เปิดรับสมัครเรียน ปริญญาโท MPPM ภาคพิเศษ ชลบุรี รุ่นที่ 10

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
     หลักสูตร การจัดการภาครัฐและภาคเอกชนมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ จังหวัดชลบุรี รุ่นที่ 10
     เวลาเรียน: วันอาทิตย์ เวลา 08.30 17.00 น.

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือประกาศนียบัตรเทียบเท่าปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาของรัฐหรือเอกชน ทั้งในและ/หรือต่างประเทศ ที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) รับรอง
     2. ประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี (นับถึงวันสมัคร)
     3. มีการรับรองจากผู้บังคับบัญชาว่าผู้สมัครได้ทำงานในตำแหน่ง และมีประสบการณ์ทำงานเป็นระยะเวลาตามที่ระบุไว้ในใบสมัครจริง
     4. สามารถอุทิศเวลาให้กับการศึกษาค้นคว้าตามที่กำหนดไว้ในหลักสูตร (ภาคพิเศษ) ได้
หมายเหตุ: กรณีเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดีบปริญญาตรีที่ได้รับเกียรตินิยมหรือจบสูงกว่าระดับปริญญาตรี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

เอกสารประกอบการสมัคร
     1. ใบสมัคร
     2. รูปถ่าย 1 นิ้ว หน้าตรง จำนวน 2 รูป (ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน)
     3. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
     4. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) 1 ชุด (ฉบับสมบูรณ์)
     5. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) 1 ฉบับ (ระบุวันสำเร็จการศึกษา) สำหรับผู้ที่ศึกษาระดับ
ปริญญาตรี หลักสูตรต่อเนื่อง 2 ปี จะต้องแนบสำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ระดับ
อนุปริญญา (ปวส.) หรือเทียบเท่า มาด้วย 1 ฉบับ
     6. สำเนาใบปริญญาบัตร หรือ หนังสือรับรอง (ฉบับสภาอนุมัติ) 1 ฉบับ
     7. หนังสือรับรองการทำงาน 1 ฉบับ
     8. ใบเปลี่ยนชื่อ – สกุล กรณี ชื่อ – สกุล ไม่ตรงกับหลักฐานการศึกษา
     9. หนังสือรับรองการได้ทุนสนับสนุนการศึกษาจากหน่วยงาน (ถ้ามี)
หมายเหตุ: เอกสารที่นำมาสมัครเป็นนักศึกษา ทางคณะรัฐประศาสนศาสตร์จะไม่คืนเอกสารให้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

กำหนดการรับสมัคร
     1. สมัครผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2563
     2. สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 28 สิงหาคม 2563
     3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 2 ก.ย. 2563
     4. สอบสัมภาษณ์ 6 ก.ย. 2563
     5. ประกาศผลการคัดเลือก 14 ก.ย. 2563
     6. รับเอกสารขึ้นทะเบียนนักศึกษา 21 – 24 ก.ย. 2563
     7. ชำระเงินค่าลงทะเบียน 21 – 25 ก.ย. 2563
     8. วันปฐมนิเทศ กำหนดภายหลัง
     9. วันเปิดภาคเรียน 24 มกราคม 2564