เปิดรับสมัครเรียน ปริญญาโท MPA ภาคพิเศษ นครราชสีมา รุ่นที่ 30 ครั้งที่ 3

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
     หลักสูตร รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ จังหวัดนครราชสีมา รุ่นที่ 30
     เวลาเรียน: วันเสาร์  เวลา 08.30 – 17.00 น.

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ประกาศนียบัตรเทียบเท่าปริญญาตรี ทางใดทางหนึ่งโดยไม่จำกัดสาขาวิชา จากสถาบันการศึกษาของรัฐหรือเอกชน ทั้งในและต่างประเทศที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สกอ.) รับรอง
     2. ประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี (นับถึงวันสมัคร)
     3. มีหนังสือรับรองประสบการณ์การทำงานจากหน่วยงาน
     4. สามารถอุทิศเวลาให้กับการศึกษาค้นคว้าตามที่กำหนดไว้ในหลักสูตร (ภาคพิเศษ) ได้
หมายเหตุ: กรณีเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดีบปริญญาตรีที่ได้รับเกียรตินิยมหรือจบสูงกว่าระดับปริญญาตรี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

หลักฐานการรับสมัคร
     1. ใบสมัคร
     2. ค่าธรรมเนียมการสมัครและสอบสัมภาษณ์ 700 บาท
     3. สำเนาใบปริญญาบัตร หรือ วุฒิบัตรเทียบเท่า 1 ชุด
     4. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) 1 ชุด (ฉบับสมบูรณ์)
     6. สำเนาบัตรข้าราชการ 1 ชุด (ในกรณีรับราชการ กรณีใช้คำนำหน้าชื่อ เป็นยศ ทหาร/ตำรวจ เพื่ิมคำสั่งแต่งตั้งยศ จำนวน 1 ชุด)
     7. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล กรณีชื่อ – สกุล ไม่ตรงกับหลักฐานการสมัคร
     8. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป (ไม่สวมครุย)
     9. หนังสือรับรองตำแหน่ง และระยะเวลาการปฏิบัติงานจากผู้บังคับบัญชา กรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว หรืออาชีพอิสระให้แสดงหลักฐานการประกอบอาชีพหรือวิชาชีพนั้น
     10. หนังสือรับรองการได้รับทุนสนับสนุนจากหน่วยงานในกรณีที่ได้การคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษา (ถ้ามี)
หมายเหตุ: เอกสารที่นำมาสมัครเป็นนักศึกษา ทางคณะรัฐประศาสนศาสตร์จะไม่คืนเอกสารให้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

กำหนดการรับสมัคร
     1. สมัครผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 26 มิ.ย. 2563
     2. สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 3 ก.ค. 2563
     3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 10 ก.ค. 2563
     4. สอบสัมภาษณ์ 12 ก.ค. 2563
     5. ประกาศผลการคัดเลือก 16 ก.ค. 2563
     6. รับเอกสารขึ้นทะเบียนนักศึกษา 23 – 29 ก.ค. 2563
     7. ชำระเงินค่าลงทะเบียน 23 – 30 ก.ค. 2563
     8. วันปฐมนิเทศ 2 ส.ค. 2563
     9. วันเปิดภาคเรียน 8 ส.ค. 2563

MPA หลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวของไทยที่ได้รับรองมาตรฐานสากล AUN-QA