ขยายเวลาเปิดรับสมัครเรียน ปริญญาโท MPA ภาคพิเศษ อุดรธานี รุ่นที่ 27 ครั้งที่ 2

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร
     หลักสูตร รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษาจังหวัดอุดรธานี รุ่นที่ 27
     เวลาเรียน: วันเสาร์  เวลา 08.30 – 17.00 น.

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ประกาศนียบัตรเทียบเท่าปริญญาตรี ทางใดทางหนึ่ง โดยไม่จำกัดสาขาวิชา จากสถาบันการศึกษาของรัฐหรือเอกชน ทั้งในและต่างประเทศที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สกอ.) รับรอง
     2. ประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี (นับถึงวันสมัคร)
     3. มีหนังสือรับรองประสบการณ์การทำงานจากหน่วยงาน
     4. สามารถอุทิศเวลาให้กับการศึกษาค้นคว้าตามที่กำหนดไว้ในหลักสูตร (ภาคพิเศษ) ได้
หมายเหตุ: กรณีเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดีบปริญญาตรีที่ได้รับเกียรตินิยมหรือจบสูงกว่าระดับปริญญาตรี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

เอกสารประกอบการรับสมัคร
     1. ใบสมัคร
     2. รูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป (ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน)
     3. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
     4. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) 1 ฉบับ (ฉบับสมบูรณ์)
     5. สำเนาใบปริญญาตรี 1 ฉบับ หรือหนังสือรับรอง (ฉบับสภาอนุมัติ) 1 ฉบับ
     6. หนังสือรับรองการทำงาน 1 ฉบับ
     7. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล กรณีชื่อ – สกุล ไม่ตรงกับหลักฐานการสมัคร
     8. หนังสือรับรองการได้ทุนสนับสนุนการศึกษาจากหน่วยงาน (ถ้ามี)
     9. หนังสือรับรองมาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี จาก (สกอ)
     10. หนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษาจากสถานศึกษา
หมายเหตุ: เอกสารที่นำมาสมัครเป็นนักศึกษา ทางคณะรัฐประศาสนศาสตร์จะไม่คืนเอกสารให้ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

กำหนดการรับสมัคร
     1. สมัครเรียนผ่านระบบออนไลน์ 10 ก.ค. 2563
     1. สมัครเรียนด้วยตนเอง 10 ก.ค. 2563
     2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ 14 ก.ค. 2563
     3. สอบสัมภาษณ์ 17 ก.ค. 2563
     4. ประกาศผลการคัดเลือก 22 ก.ค. 2563
     5. รับเอกสารขึ้นทะเบียนนักศึกษา 27 – 31 ก.ค. 2563
     6. ชำระเงินค่าลงทะเบียน 27 – 3 ส.ค. 2563
     7. วันปฐมนิเทศ กำหนดภายหลัง
     8. วันเปิดภาคเรียน 8 ส.ค. 2563